Cohiba Behike 56 – Chính hãng Habanos, Cuba; Nhập khẩu từ Châu Âu – Hộp 10 điếu

Liên hệ

Cohiba Behike 56 – Chính hãng Habanos, Cuba; Nhập khẩu từ Châu Âu – Hộp 10 điếu

 

Xuất xứ: Cuba.

Thương hiệu: Cohiba

Nhập khẩu Châu Âu

 

Hộp gỗ

10 điếu

Chiều dài

166mmm

Vòng đo

 56

Mùi vị

 Thơm nhẹ, kem, ca cao, hạt tiêu đen…

Thời gian hút

75-90 phút

 

 

Cũng nằm trong dòng sản phẩm cao cấp dành cho quan chức và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba, Cohiba Behike 56 là sản phẩm độc đáo và cũng là một trong những loại cigar chất lượng nhất của dòng Cohiba cũng như cigar Cuba và thế giới.

Sản phẩm Cohiba Behike được sản xuất hạn chế mỗi năm, từ những lá cigar ngon nhất được tuyển chọn tại các vùng San Luis và San Juan Y Matize tại Cuba.  Thêm một lí do nữa mà xì gà Cohiba Behike vượt trội đó là sự đầu tư chuyên nghiệp trong qui cách đóng gói với hệ thống Hologram cực tiêu chuẩn và bắt mắt, hộp gỗ sơn mài cao cấp và túi đựng chuyên nghiệp. Nó cũng là sự tiên tiến vượt bậc trong đầu tư của Cohiba nói riêng về hình ảnh thương hiệu.

Xì gà Cohiba Behike mang hương vị chính là chocolate, ngũ cốc và kết thúc đa phần ngọt ngào. Vị ngũ cốc luôn bị hấp dẫn bởi người Á Đông là điều rất đúng.

Bắt đầu là xì gà Cohiba Behike 52 với thiết kế vòng Ring guage 52, chiều dài 11,9 cm dạng size Corona. Nó được phát triển phục vụ việc biếu tặng dành cho các nguyên thủ quốc gia. Xì gà Cohiba Behike sau đó nhanh chóng được phát triển thành các dạng lớn hơn của điếu gốc ban đầu dưới các size Behike 54, Behike 56. Năm 2010 khi Habanos chính thức giới thiệu lần đầu tiên ra thế giới xì gà Cohiba Behike thì nó đã được đón nhận một cách thực sự khác biệt. Nó được coi là dòng sản phẩm đắt nhất và độc nhất lúc bấy giờ. Xì gà Cohiba Behike nhanh chóng được bán rất nhanh chóng qua hệ thống các đại lý toàn cầu của Habanos S.A.


 


Tất cả các sản phẩm xì gà của www.xigacubacaocap.com luôn được đặt trong tủ bảo quản ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất để chất lượng và hương vị của các loại xì gà được đảm bảo tốt nhất đến tay người sử dụng.

 

 

 

Đặt mua xì gà hoặc tìm hiểu thêm, gọi 091 289 1968 để có giá TỐT NHẤT


Habanos 

Hãng sản xuất cigar nổi tiếng thế giới, được biết đến như một nơi duy nhất được thành lập để sản xuất cigar giành riêng cho chủ tịch Fidel Castro, thành viên chính phủ và làm quà tặng ngoại giao của đất nước Cuba xinh đẹp.

habanos

 

Cohiba

Cohiba ra đời từ những năm 1966 dưới yêu cầu sản xuất trực tiếp từ nhà lãnh đạo Fidel Castro. Nó phát triển dựa trên những tiêu chí phục vụ trực tiếp quan chức chính phủ của Cuba ngày đó, sau này dần phát triển thành sản phẩm để biếu tặng của các đoàn ngoại giao và chính phủ các quốc gia khi đến Cuba. Mãi đến năm 1982, Cohiba mới chính thức được bán rộng rãi và thương mại hóa các sản phẩm của mình ra toàn cầu thông qua Habanos S.A là một công ty thương mại độc quyền các sản phẩm xì gà Cuba. Và khi đó người Cuba gọi là "Vua xì gà của người dân Cuba".