Cohiba Maduro 5 Genios – Chính hãng Habanos, Cuba; Nhập khẩu từ Châu Âu - Hộp 25 điếu

Liên hệ

Cohiba Maduro 5 Genios – Chính hãng Habanos, Cuba; Nhập khẩu từ Châu Âu - Hộp 25 điếu

Xuất xứ: Cu Ba

Thương hiệu: Cohiba

Nhập Khẩu Châu Âu

 

Cohiba Maduro 5 Genios Cigar –  25 điếu phân phối tại xigacubacaocap.com, là Hàng cao cấp chính hãng Habanos được xuất sang Châu Âu với tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, có đủ tem chống hàng giả, có tem xuất khẩu của Cuba, có số Serial xuất xưởng của nhà máy.

 

Thương hiệu

Cohiba

Hộp gỗ

25 điếu

Chiều dài

140 mm

Vòng đo

52

Mùi Vị

Kem, socola đen, cafe ca cao đen, cay…

 

 

 

 

Sản phẩm Cohiba Maduro 5 được giới thiệu vào năm 2007, ngay sau đó Maduro 5 được rất nhiều giải thưởng trên thế giới. Maduro 5 là dòng thuốc được ủ lá trong thời gian 5 năm nên đây được đánh giá là dòng thuốc mang hương vị đậm hơn so với các dòng thuốc khác.

Cohiba Maduro 5 là dòng xì gà duy nhất dám tự nhận là xì gà có lớp bao bọc Maduro. Cohiba Maduro 5 cũng bao gồm 3 sản phẩm Cohiba Maduro 5 Genios, Cohiba Maduro 5 Magicos và Cohiba Maduro 5 Secretos.


Tất cả các sản phẩm xì gà của www.xigacubacaocap.com luôn được đặt trong tủ bảo quản ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất để chất lượng và hương vị của các loại xì gà được đảm bảo tốt nhất đến tay người sử dụng.

 

 

 

    

 

    

    


Đặt mua xì gà số hoặc tìm hiểu thêm, gọi 091 289 1968 để có giá TỐT NHẤT


 


 

Habanos 

Hãng sản xuất cigar nổi tiếng thế giới, được biết đến như một nơi duy nhất được thành lập để sản xuất cigar giành riêng cho chủ tịch Fidel Castro, thành viên chính phủ và làm quà tặng ngoại giao của đất nước Cuba xinh đẹp.

habanos

Cohiba

Cohiba ra đời từ những năm 1966 dưới yêu cầu sản xuất trực tiếp từ nhà lãnh đạo Fidel Castro. Nó phát triển dựa trên những tiêu chí phục vụ trực tiếp quan chức chính phủ của Cuba ngày đó, sau này dần phát triển thành sản phẩm để biếu tặng của các đoàn ngoại giao và chính phủ các quốc gia khi đến Cuba. Mãi đến năm 1982, Cohiba mới chính thức được bán rộng rãi và thương mại hóa các sản phẩm của mình ra toàn cầu thông qua Habanos S.A là một công ty thương mại độc quyền các sản phẩm xì gà Cuba. Và khi đó người Cuba gọi là "Vua xì gà của người dân Cuba".