Cohiba Medio Siglo - Chính hãng Habanos, Cuba; Nhập khẩu từ Châu Âu - Hộp 25 điếu

Liên hệ

Cohiba Medio Siglo - Chính hãng Habanos, Cuba; Nhập khẩu từ Châu Âu - Hộp 25 điếu

Xuất xứ: Cu Ba

Thương hiệu: Cohiba

Nhập Khẩu Châu Âu 

Thương hiệu

Cohiba, Cuba

Hộp

25 điếu

Chiều dài

102 mm (4 ”)​ mm

Vòng đo

52

Hình dáng

 Robustos

Mùi Vị

Cay

Độ mạnh

Trung bình

Festival xì gà gần nhất của mình đầu năm 2016, Habanos S.A đại diện nhà phân phối cho Cohiba đã công bố dòng xì gà mới vào trong danh mục đầu tư dài hạn của hãng này cùng một số dòng khác đó là Cohiba Medio Siglo.
Năm 2016 đánh dấu một bước ngoặt lớn của Habanos S.A khi mà hàng loạt các thương hiệu mà công này phân phối đồng loạt tạo ra cú bom tấn lớn vào đúng dịp Festival. Cũng là thời điểm đánh dấu kỷ niệm 50 năm của thương hiệu lừng danh nhất Cohiba. Dòng siêu cổ điển của Cohiba, Linea 1492 được xem là lựa chọn dành cho những vị khách có túi tiền hạn chế hơn, đó là Cohiba Medio Siglo. Một điếu siêu gọn mang trọn hương vị truyền thống nhất của Cohiba Lines 1492. Với vòng đo 52 và chiều dài khiêm tốn 4 inch thì Medio Siglo được thêm vào danh mục đầu tư dài hạn của hãng để kỷ niệm một nửa thế kỷ của hãng này với đúng cái têm Medio Siglo. Nó mang hương vị đặc trưng nhất của dòng cổ điển và hình dáng là sự kết hợp đặc trưng của Siglo I và Siglo VI. Thiết kế kiểu dáng hiện đại với chiều dài khiêm tốn của một Petit Coronas, thời gian hút khoảng 30 – 40 phút với sức mạnh trung bình. Đây là lựa chọn hợp lí nhất vào những năm sắp tới. Medio Siglo chỉ sử dụng lá từ vùng Vuelta Abajo thuộc Pinar Del Rio ở phía Tây của Cuba. Phần lá Seco và lá lọc Ligero được lên men lần thứ 3, một công thức độc quyền trong lên men lá của Cohiba – một trong những lí do mà chúng được mệnh danh là thương hiệu hàng đầu thế giới. Với hình dáng ngắn và mập, ngay từ đầu bạn đã cảm nhận thấy hương vị của một chút bỏng ngô và hạt ngũ cốc, với một chút đường ngọt và hơi khô. Thật thảnh thơi và để ý bạn sẽ nhận thấy một chút hương vị gỗ, nhưng nó không dễ cảm nhận ngay lập tức. Thêm một chút nữa là hương vị của kem và cảm nhận mơ hồ về hương ngũ cốc với bánh sừng bò (bánh của người Cuba).


Tất cả các sản phẩm xì gà của www.xigacubacaocap.com luôn được đặt trong tủ bảo quản ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất để chất lượng và hương vị của các loại xì gà được đảm bảo tốt nhất đến tay người sử dụng.

        

           

Đặt mua xì gà hoặc tìm hiểu thêm, gọi 091 289 1968 để có giá TỐT NHẤT


Habanos 

Hãng sản xuất cigar nổi tiếng thế giới, được biết đến như một nơi duy nhất được thành lập để sản xuất cigar giành riêng cho chủ tịch Fidel Castro, thành viên chính phủ và làm quà tặng ngoại giao của đất nước Cuba xinh đẹp.

Cohiba

Cohiba ra đời từ những năm 1966 dưới yêu cầu sản xuất trực tiếp từ nhà lãnh đạo Fidel Castro. Nó phát triển dựa trên những tiêu chí phục vụ trực tiếp quan chức chính phủ của Cuba ngày đó, sau này dần phát triển thành sản phẩm để biếu tặng của các đoàn ngoại giao và chính phủ các quốc gia khi đến Cuba. Mãi đến năm 1982, Cohiba mới chính thức được bán rộng rãi và thương mại hóa các sản phẩm của mình ra toàn cầu thông qua Habanos S.A là một công ty thương mại độc quyền các sản phẩm xì gà Cuba. Và khi đó người Cuba gọi là "Vua xì gà của người dân Cuba".