Cohiba Siglo VI – Chính hãng Habanos, Cuba; Nhập khẩu từ Châu Âu – Hộp 5 điếu

Liên hệ

Cohiba Siglo VI – Chính hãng Habanos, Cuba; Nhập khẩu từ Châu Âu – Hộp 5 điếu

 

Xuất xứ: Cuba.

Thương hiệu: Cohiba

Nhập khẩu Châu Âu

 

Thương hiệu

Cohiba

Hộp 

5 điếu

Chiều dài

150 mm

Đường kính

20.64 mm

Vòng đo

52

Hình dáng

Canonazo

Mùi Vị

Gỗ tuyết tùng, hương liệu, cà phê, ca cao

 

Cohiba Siglo VI – hộp 5 điếu phân phối tại xigacubacaocap.com, là Hàng cao cấp chính hãng Habanos được xuất sang Châu Âu với tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, có đủ tem chống hàng giả, có tem xuất khẩu của Cuba, có số Serial xuất xưởng của nhà máy.

Hương vị đậm đặc, cay thơm là đặc trưng của xì gà Cohiba .

Nhắc đến cigar người ta sẽ không khỏi suýt xoa khi nói đến Siglo VI, một trong những siêu phẩm của Cohiba. Lá của Siglo VI được thu hoạch, ngâm, ủ trong khoảng thời gian 5 năm, sau đó mới được các nghệ nhân lựa chọn những lá thuốc đẹp nhất, đủ tiêu chuẩn để cuốn lên những điếu xì gà đích thực.

 

 

 

 


Tất cả các sản phẩm xì gà của www.xigacubacaocap.com luôn được đặt trong tủ bảo quản ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất để chất lượng và hương vị của các loại xì gà được đảm bảo tốt nhất đến tay người sử dụng.

   

 

        

 

Đặt mua xì gà hoặc tìm hiểu thêm, gọi 091 289 1968 để có giá TỐT NHẤT


Habanos 

Hãng sản xuất cigar nổi tiếng thế giới, được biết đến như một nơi duy nhất được thành lập để sản xuất cigar giành riêng cho chủ tịch Fidel Castro, thành viên chính phủ và làm quà tặng ngoại giao của đất nước Cuba xinh đẹp.

habanos

 

Cohiba

Cohiba ra đời từ những năm 1966 dưới yêu cầu sản xuất trực tiếp từ nhà lãnh đạo Fidel Castro. Nó phát triển dựa trên những tiêu chí phục vụ trực tiếp quan chức chính phủ của Cuba ngày đó, sau này dần phát triển thành sản phẩm để biếu tặng của các đoàn ngoại giao và chính phủ các quốc gia khi đến Cuba. Mãi đến năm 1982, Cohiba mới chính thức được bán rộng rãi và thương mại hóa các sản phẩm của mình ra toàn cầu thông qua Habanos S.A là một công ty thương mại độc quyền các sản phẩm xì gà Cuba. Và khi đó người Cuba gọi là "Vua xì gà của người dân Cuba".

SẢN PHẨM LIÊN QUAN