Cigar (Xì gà) và tình dục.

17/04/2017 - 04:09

Không phải ngẫu nhiên mà xì gà lại được nhiều người ưa thích và dùng hàng ngày như hiện nay. Vậy tại sao xì gà lại có sự quyến rũ, làm cho giới thượng lưu trên toàn thế giới phải đắm say? Trước hết phải nhìn nhận một cách nghiêm túc là xì gà khác thuốc lá điếu rất nhiều. Nhiều người nghĩ rằng hút xì gà không khác gì hút thuốc lá, chẳng qua xì gà to hơn mà thôi và để phục vụ cho những người có tiền…  Hoàn toàn sai lầm!

Để có một điếu xì gà ngon và chất lượng người ta phải mất rất nhiều công sức và thời gian để làm ra nó như lá thuốc có loại phải ủ đến 5 năm để lên men, rồi cách cuốn điếu thuốc, cách bảo quản ….. Càng đi sâu tìm hiểu mới thấy được sự cầu kỳ từ khâu trồng trọt đến các công đoạn chế biến để hoàn thành sản phẩm. Các bạn có thể xem thêm ở một số bài viết liên quan đăng trên xigacubacaocap.com. Nhiều người cũng lầm tưởng rằng chỉ Cu ba mới có xì gà, thực ra có 8 nước vùng Nam Mỹ sản xuất xì gà nhưng xì gà Cuba là nổi tiếng nhất mà thôi.

Một điếu thuốc xì gà thường rất đắt tiền, dao động theo từng loại có giá từ 20 đô la đến cả trăm đô la Mỹ, vậy tại sao mọi người lại bỏ tiền ra để mua và hút hàng ngày như vậy? Nếu bạn chưa từng thử một lần thì rất khó bạn có thể biết được tại sao để trả lời cho câu hỏi trên. Nhưng nếu ai đã từng có cơ hội thử thì sẽ dần dần bị nó chinh phục và làm cho mê hoặc..Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ Cuba nói: Nụ hôn của người đàn ông hút xì gà quyến rũ bằng một nghìn nụ hôn của người có râu mà nụ hôn của người có râu bằng trăm lần nụ hôn của kẻ không có râu. Một câu nói đầy ẩn ý và lại là nhận xét của phụ nữ phần nào cũng đã lý giải được khía cạnh nào đó của sự mê đắm quyến rũ của xì gà đối với đàn ông. Còn gì hạnh phúc và tự hào khi được bạn đời, bạn gái khen như vậy mỗi khi trao nhau nụ hôn...  để rồi nhớ mãi không quên! Nhiều người khi dùng xì gà đã có nhận xét rằng, nó làm tăng hưng phấn, khoái cảm, đam mê, mãnh liệt và thời gian, cải thiện rõ rệt trong quan hệ vợ chồng. Quả là tuyệt vời và đã có rất nhiều người vợ không tiếc tiền khuyến khích chồng dùng xì gà. Các bạn thử thượng tượng xem nhân kỷ niệm một sự kiện nào đó của bạn như ngày sinh nhật, ngày cưới, ngày lễ… một món quà bạn nhận được từ người vợ yêu, hay bạn gái của mình kèm theo bông hoa hồng không phải là những món quà như thường lệ mà là ….. một điếu xi gà!!! Chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc để rồi có một đêm lãng mạn, đắm say bên nhau. Thật tuyệt vời khi bên nhau với ly rượu vang, hoa hồng và hương thơm tỏa ngát từ điếu xì gà cùng nụ hôn nồng cháy lắng sâu, dịu ngọt hương vị xì gà…. Xì gà mê đắm và quyến rũ vậy đó.

Là bạn, bạn có thử một lần không? Là tôi, tôi đã thử và không bao giờ rời xa nó được. Thật tuyệt vời và cám ơn tất cả… để đàn ông biết đến xì gà.

www.xigacubacaocap.com