Cohiba Behike 56 giá bao nhiêu???

11/05/2017 - 04:41

 

Cohiba Behike hiện nay là dòng sản phẩm cao cấp nhất, độc đáo nhất và giá thì luôn thuộc hàng đắt nhất của Cohiba nói riêng và Habanos S.A nói chung.

Trước hết, tôi muốn giải thích một chút vì sao Cohiba Behike lại đặc biệt đến như vậy?. Đó là do Behike được pha trộn từ dòng lá “Medio Tiempo” – một loại lá đặc biệt nhất trong lịch sử kho lá cigar của Habanos và loại lá này rất hiếm.

Kết quả hình ảnh cho MEDIO TIEMPO lá

Medio Tiempo là 2 lá trên ngọn của cây thuốc lá, hấp thụ nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Medio Tiempo (như cách gọi của Habanos) không phải là một giống cigar đặc biệt, hay đột phá mà là tiêu chuẩn lựa chọn lá. Lá Medio Tiempo được chọn là 2 cái lá ở tận trên cùng của ngọn cây (đọt lá) - vị trí nằm cao hơn tất cả các lá khác trên cùng một cây. Theo tiêu chuẩn trồng trọt của Habanos: hai cái lá trên cùng là hai cái lá hấp thu ánh sáng mặt trời nhiều nhất, hấp thu tinh hoa trời đất, khí hậu nhiều nhất nên nó sẽ cho ra những vị độc đáo nhất, tròn vị nhất, ngon nhất. 

Cohiba Behike lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2006 với số lượng giới hạn 4000 điếu. Dân chơi cigar hay gọi tắt là Original Behike 2006 – với mức giá trên trời.

Dòng Behike chính thức sau đó được phát hành đầu tiên vào năm 2010 với tiêu chuẩn sản xuất thông thường (Regular Production). Năm 2010 số lượng là 75.000 điếu. Năm 2011 là 150.000 điếu. Tên gọi chính xác đầy đủ của dòng này là Cohiba Behike - BHK (để phân biệt với Original Behike năm 2006) với 3 size: BHK 52, BHK 54 VÀ BHK 56. Các chữ số 52,54,56 là tượng trưng cho chu vi (vòng đo) của điếu cigar.

Bởi sự hiếm có của nguyên liệu làm nên nó khiến số lượng sản xuất mỗi năm rất hạn chế, nên giá của Cohiba Behike được liệt vào top 10 xì gà đắt nhất thế giới. Hiện nay, ở Việt Nam, giá thị trường của dòng BHK 56 rơi vào khoảng 33.000.000đ/ hộp 10 điếu. BHK 54 với kích thước nhỏ hơn 1 chút có giá khoảng 28.000.000đ/ hộp 10 điếu. Tuy nhiên, với giá như vậy, dù bạn là người có tiền cũng không dễ dàng để mua được những điếu Behike chính hãng & chất lượng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng bị trà trộn với mẫu mã bao bì rất khó để một người chưa có kinh nghiệm có thể phân biệt được thật – giả.

Xigacubacaocap.com là địa chỉ tin cậy để bạn mua được những hộp Xì gà Behike 56, 54 chính hãng, được bảo quản nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn nhà máy. Hơn nữa, vào xigacubacaocap.com bạn luôn nhận được ưu đãi giá rẻ hơn 10% so với giá trị trường. Ngoài Cohiba Behike, ở Xigacubacaocap.com, bạn có thể mua được những hộp xì gà Siglo VI (loại 5 điếu) / Siglo VI Tubos (3 điếu) hay Maduro 5 Genios (loại 25 điếu) mà hiện nay ở thị trường Việt Nam nguồn cung cũng rất hạn chế.

Hãy đến www.xigacubacaocap.com để THỬ & CẢM NHẬN!