Cohiba Maduro 5 Genios giá bao nhiêu?

16/05/2017 - 03:54

Cohiba Maduro 5 tự hào là dòng xì gà duy nhất có lớp bao bọc Maduro. Không chỉ vậy, điều đặc biệt của dòng xì gà này chính là ở chỗ lá Maduro đó còn được ủ trong thời gian 5 năm trước khi sử dụng. Và cái tên Maduro 5 ra đời vì lý do đó. Đây là loại xì gà được đánh giá là dòng thuốc mang hương vị đậm đà hơn so với dòng thuốc khác. Dòng Maduro 5 hiện đang được cung cấp với 3 loại: Genios (Robusto), Magicos (Short Robusto) và Secretos (Petit Corona). Maduro 5 Genios là loại xì gà lớn nhất trong 3 loại kể trên. Chiều dài điếu 14 cm, vòng đo 52, gần giống với Cohiba Behike 52. Điếu thuốc có màu nâu; sản phẩm được đặt trong hộp gỗ tuyết tùng màu đen rất đẹp & sang trọng. Vừa thu hút về thẩm mỹ của dân chơi xì gà, vừa có thể làm quà biếu tặng rất phù hợp.

 

Với tính chất nguyên liệu đặc biệt như vậy, Cohiba Maduro 5 Genios cũng có giá không hề rẻ một chút nào, đặc biệt với hộp 25 điếu thì người mua cũng phải bỏ ra một số tiền gần bằng hộp Behike 54. Tất nhiên, là một trong những dòng xì gà cao cấp, thì Maduro 5 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ của Cohiba.

 

Nếu như ở đâu đó bạn mua được hộp Maduro 5 Genios với giá khoảng 250$/ hộp 25 điếu, xin thưa đó là hàng nhái, không khó để bạn tìm mua được loại hàng này. Bởi hàng thật cùng nhãn hiệu số lượng lưu thông không nhiều & luôn có giá cao gấp 4 – 5 lần như vậy. Hiện nay, ở một số shop lớn trên thị trường, giá của Maduro 5 Genios 25 điếu rơi vào khoảng 1.180.000đ/ điếu ~ 29.500.000đ/ hộp.

 

Hãy đến www.xigacubacaocap.com, chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Maduro 5 Genios – hộp 25 điếu cũng như các dòng xì gà Cohiba cao cấp khác như Siglo VI, Behike 54, 56 luôn được chúng tôi bảo quản bằng điều kiện tốt nhất theo tiêu chuẩn của nhà máy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xì gà ở chỗ chúng tôi. Và tại đây, bạn còn được ưu đãi về giá rẻ hơn 10% so với những nơi cung cấp xì gà uy tín khác ở Hà Nội.

 

Hãy thử thưởng thức Maduro 5 Genios một lần để cảm nhận hương vị độc đáo của nó!

-www.xigacubacaocap.com-