Hút xì gà có hại cho sức khỏe không?

18/04/2017 - 03:17

Đó là câu hỏi cũng như thắc mắc của nhiều người khi bắt đầu tiếp cận và làm quen với xì gà. Dù là cái gì đi nữa có bổ và tốt đến bao nhiêu mà dùng không đúng cách, không đúng liều lượng … thì đều lợi bất cập hại. Nên để trả lời cho câu hỏi trên thật là khó nếu chỉ là ngắn gọn là CÓ hoặc KHÔNG.

Xì gà được chế biến từ nguyên liệu là lá thuốc được trồng ở vùng Nam mỹ có khí hậu thời tiết và thổ nhưỡng thuận lợi, phù hợp để cho ra những lá thuốc có chất lượng cao mà không nơi nào khác trên thế giới có được. Những lá thuốc được lựa chọn kỹ càng và được ủ để lên men tự nhiên theo nhiều công đoạn khác nhau, có công đoạn  thời gian ủ lên đến 5 năm hoặc lâu hơn nữa. Chính vì vậy nên xì gà mới có mùi thơm thật đặc trưng và quyến rũ mà không gì có thể so sánh được.

Hút xì gà cũng phải biết cách nếu không bạn sẽ bị sặc, ho va say ngay vì lượng Nicotin trong điếu xì gà cũng rất lớn. Bạn chỉ hút vào và giữ khói thuốc trong khoang miệng một vài giây để cảm nhận được hương vị của chúng rồi từ từ nhả ra. xigacubacaocap.com sẽ có bài viết chi tiết về cách sử dụng xì gà thế nào để tận hưởng trọn vẹn những gì tinh túy nhất mà điếu xì gà mang lại. Nhiều người khi thử lần đầu tiên cứ nghĩ hút xì gà giống như hút thuốc lá nên rít vào trong phổi và bị ho sặc nên không còn cảm thấy thú vị nữa, nếu hút như vậy thì rất có hại cho sức khỏe.

Nếu bạn hút đúng cách và hút liều lượng vừa phải thì xì gà rất tốt cho sức khỏe. Khói thuốc xì gà khi bạn ngậm trong khoang miệng sẽ thẩm thấu qua mao mạch xuống thận. Bạn sẽ có cảm giác hưng  phấn mãnh liệt trong quan hệ vợ chồng. Thế nên tại sao người dân các nước vùng Nam Mỹ đặc biệt là Cuba rất khỏe trong chuyện ấy. Xì gà rất tốt cho Thận.

Nếu bạn bị viêm họng, ho nhiều và dùng nhiều ngày thuốc kháng sinh mà không khỏi. Bạn chỉ cần thử vài hơi xì gà là hôm sau khỏi đau họng và ho ngay. Chính tôi đã cho nhiều người dùng thử mặc dù họ chưa từng hút thuốc lá cũng như xì gà. Mới đầu khi nghe nói như vậy họ rất ngạc nhiên không thể tin nổi, rồi … họ vẫn thử và hôm sau gọi ngay cho tôi để hỏi mỗi một câu: Sao xì gà thần kỳ vậy, không thể tin nổi! Nó thần kỳ bởi lá thuốc được ngâm ủ và lên men tự nhiên, nhiều loại vi khuẩn có ích hình thành trong quá trình lên men đó và chúng chính là loại kháng sinh từ thiên nhiên rất tốt để diệt trừ vi khuẩn có hại trong cổ họng của bạn mà thuốc kháng sinh bạn uống rất khó tiêu diệt bởi trên thế giới đang đối mặt với tình trạng KHÁNG KHÁNG SINH hiện nay. Xì gà rất tốt cho họng.

Ngoài ra nếu dùng thường xuyên mỗi ngày khoảng nửa điếu thôi bạn sẽ thấy thể lực rất sung mãn, trí óc thảnh thơi, tinh thần sảng khoái, làm việc rất hiệu quả. Nếu ai bị bệnh tiền đình chóng mặt thì cũng sẽ khỏi ngay. Xì gà là sản phẩm của nhân loại để mọi người thưởng thức và cảm nhận. Kết thúc bài này tôi không trả lời cho câu hỏi: Hút xì gà có hại cho sức khỏe không? Chính các bạn hãy trả lời câu hỏi đó.

 Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống. Hãy cảm nhận và thụ hưởng những gì tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang lại, hãy sống theo những gì mình muốn!

 

www.xigacubacaocap.com