Hút Xì gà có tốn kém lắm không?

24/04/2017 - 01:57

Hẳn đây điều thắc mắc của nhiều người khi đang trong thời gian tìm hiểu, khám phá về thú chơi xa sỉ và có phần thượng lưu này. Tất nhiên, đã là một thú chơi nào cũng như để thỏa mãn niềm đam mê nào đó thì bắt buộc phải tiêu tốn một khoản tiền nhất định rồi. Tùy theo mức độ đầu tư, độ sành điệu cũng như chiều sâu... mà mức độ chi phí cũng khác nhau. Đối với Xì gà đó là một thú chơi chủ yếu dành cho giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt, quan chức … nên chỉ những người có đủ khả năng mới có thể theo lâu dài được. Tuy nhiên, Xì gà cũng có nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, có loại Xì gà mini hút trong 1 phút dành cho những người không có thời gian để tận hưởng chỉ tranh thủ chốc lát đến loại có vòng chu vi lên đến 56 mm như Behike 56. Thời gian hút hết điếu Behike 56 lên đến 120 phút. Tuy nhiên rất hiếm khi có người hút một lúc được hết một điếu Xì gà bởi sẽ rất mệt vì lượng Nicotin vào trong cơ thể sẽ rất nhiều. Tất nhiên, tiền nào thì của đấy, những điếu càng đắt tiền thì càng có giá trị, lượng % Xì gà trong điếu thuốc sẽ nhiều hơn. Đối với Xì gà mini, hàm lượng Xì gà trong một điếu thuốc dao động từ 20% đến 50% tùy từng loại. Các loại Xì gà khác thì hàm lượng là 100%. Chính vì vậy khi bạn thưởng thức điếu Xì gà mini bạn chỉ thấy mùi thơm rất nhẹ của Xì gà mà không đậm đà rõ rệt như các điếu Xì gà thông thường khác.

Hiện nay, tại các thành phố lớn đều có các cửa hàng bán Xì gà và phụ kiện Xì gà như hộp giữ ẩm, bật lửa khò, dao cắt, bao da, gạt tàn… của các hãng khác nhau với giá cả từ vài trăm nghìn đến cả chục triệu nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người chơi. Để đáp ứng cho những người đam mê Xì gà hiện nay, tại Hà nội và thành phố Hồ chí Minh còn có các Cigar club, nhà hàng riêng biệt chỉ để phục vụ  những người yêu thích và đam mê Xì gà. Tới đó bạn sẽ cảm nhận được không gian nhẹ nhàng được trang trí như những Bar rượu ở nước ngoài. Bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm đặc trưng của Xì gà cùng với mùi của rượu Vang hòa quyện vào nhau, một bản nhạc du dương với một chút hạt Mac ca, dưa chuột chẻ, salat trộn … thế là đủ cho một một bữa ăn nhẹ nhàng với bạn bè nhưng vô cùng thú vị. Mọi căng thẳng, lo âu của cuộc sống thường ngày dường như tan biến theo làn khói trắng đục cùng hương thơm khó tả của Xì gà.

Nếu như bạn đã bị Xì gà mê hoặc thì hãy tìm cho mình một nơi cung cấp Xì gà có uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, hàng chính Hãng đều về VN từ châu Âu đặc biệt là từ Đức và Anh. Có nhiều Shop bán Xì gà online với chi phí rẻ do không phải thuê mặt bằng, nhân viên… nên giá bán rẻ hơn những shop offline. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được nơi bán hàng chuẩn, đảm bảo chất lượng. Hiện nay, nhiều nơi quảng cáo hàng xách tay từ Cuba, hàng được biếu tặng không dùng đem bán với giá rất rẻ có khi chỉ bằng 2/3 thậm chí ½ giá thị trường thì chắc chắn bạn phải xem xét lại. Không có hàng chính hãng nào mà lại rẻ như vậy được. Nếu như có một địa chỉ hoàn toàn tin cậy để bạn mua cho mình những điếu Xì gà chính Hãng, được bảo quản theo tiêu chuẩn của nhà máy và đặc biệt với giá cả cực kỳ hợp lý luôn thấp hơn giá thị trường 20%  thì đó chính là xigacubacaocap.com. Đến với xigacubacaocap.com bạn sẽ được chia sẻ nhiều điều thú vị quanh điếu Xì gà bởi chủ nhân của xigacubacaocap.com là người rất đam mê Xì gà và muốn truyền cảm hứng, đam mê đó cho nhiều người có cùng sở thích. Chính vì lẽ đó mà mục tiêu kinh doanh hay lợi nhuận tại xigacubacaocap.com hoàn toàn không quan trọng. Đến với xigacubacaocap.com bạn sẽ thỏa mãn được niềm đam mê Xì gà với chi phí rất hợp lý cùng những điếu Xì gà chính Hãng sành điệu.

Hãy thử và cảm nhận!

www.xigacubacaocap.com