Mua xì gà chính hãng ở đâu???

04/05/2017 - 03:04

Đây là câu hỏi mà nhiều người muốn tìm hiểu để lựa chọn cho mình những điếu xì gà chính Hãng, chất lượng đảm bảo và được bảo quản theo tiêu chuẩn của nhà máy. Đặc biệt là những người mới bước chân vào thú chơi dành cho giới thượng lưu này cũng như những người cần mua xì gà để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân ….

 

Hiện nay, nếu như bạn chỉ cần gõ các từ khóa liên quan đến xì gà thì sẽ có vô vàn thông tin và địa chỉ cung cấp Xì gà tại Hà Nội, HCM và các thành phố lớn khác. Hình thức thì chủ yếu là bán online, các cửa hàng bán theo kiểu truyền thống không nhiều, khoảng 10 đến 20 các shop, tại Hà nội và HCM là chính. Nguồn cung cấp chủ yếu là hàng xách tay của những người đi công tác, học tập, du lịch… tại các nước Châu Âu hoặc Nam Mỹ. Chính vì nguồn cung cấp không chuyên nghiệp như vậy nên chất lượng cũng không được đảm bảo, nguồn hàng không thường xuyên và lấy lại của nhau khi có khách đặt hàng. Như vậy thì người mua Xì gà cũng rất khó để tìm cho mình một địa chỉ tin cậy trong mớ bùng nhùng đó.

 

Xigacubacaocap.com được thành lập, là nơi đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của người chơi Xì gà. Đến với xigacubacaocap.com các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức những điếu Xì gà tuyệt hảo, chính hãng và luôn được bảo quản tại nhiệt độ và độ ẩm theo khuyến cáo của nhà máy. Tại xigacubacaocap.com chúng tôi chỉ cung cấp những dòng xì gà cao cấp dành cho những người sành điệu và những người có nhu cầu mua để biếu tặng. Xigacubacaocap.com cung cấp 2 dòng xì gà chính của hãng Cohiba – Habanos là Behike 54 & 56Siglo VI. Đây là những loại xì gà thượng hạng luôn nằm trong top 10 xì gà ngon nhất trên thế giới đã được bình chọn. Nguồn cung cấp tại xigacubacaocap.com luôn đảm bảo có sẵn hàng dù thị trường có khan hiếm vào những dịp lễ, Tết…. Những hộp xì gà tại xigacubacaocap.com đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá cả luôn luôn thấp hơn thị trường từ 10 đến 20% tùy từng loại. Ngoài ra, xigacubacaocap.com còn cung cấp những loại xì gà với mức giá vừa phải để phục vụ cho những người không có nhiều điều kiện như Trinidad Vigia hay Cohiba Robustos với giá cực kỳ cạnh tranh.

 

Xigacubacaocap.com luôn mong muốn được phục vụ các bạn. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về tất cả. Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ các bạn. Đã đến với xigacubacaocap.com một lần, các bạn sẽ quay lại nhiều lần nữa. Tôi tin chắc là như vậy!