Nhiều người đi nước ngoài về nhưng lại mua xì gà tại VN?

31/05/2017 - 03:22

 

Đó là câu hỏi mà nhiều người rất muốn có lời giải đáp cụ thể. Xigacubacaocap.com sẵn sàng chia sẻ với các bạn về điều thắc mắc trên để các bạn hiểu được tại sao lại như vậy.

Trước hết, xì gà hiện nay lưu hành trên thị trường được sản xuất chủ yếu bởi các nước vùng Nam Mỹ, đặc biệt là tại Cuba. Xì gà Cuba được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Thương hiệu nổi tiếng mà mọi người hay dùng chính là COHIBA. Cohiba được giới thương gia, chính trị gia biết đến bởi những sản phẩm xì gà nổi tiếng như : BEHIKE 54 & 56, Siglo VI, Maduro 5 Genios…. Những điếu xì gà đó đã mê hoặc bao người. Hiện nay, rất nhiều người biết đến những tác dụng mà xì gà đem lại và họ nhanh chóng trở thành những tín đồ của xì gà. Xì gà bây giờ không chỉ dành riêng cho giới quý tộc mà những người có thu nhập khá cũng có thể dùng được. Chính vì nhu cầu người dùng rất lớn mà nguồn cung có hạn, đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng, nên xì gà sản xuất đến đâu đều được bao tiêu đến đó.

Sơ đồ phân phối xì gà hiện nay từ nhà máy đến những đầu mối lớn được tiến hành theo quy trình rất chặt chẽ và được những “tài phiệt” gom hết. Từ những đầu mối lớn này mới phân phối lại cho những thị trường tiềm năng khác như các nước Châu Âu. Từ Châu Âu mới tỏa đi đến các thị trường nhỏ lẻ khác như Việt Nam chẳng hạn. Chính vì vậy nếu bạn đi công tác hay du lịch tại nước ngoài hay chính tại Cuba cũng khó để bạn có thể mua được những hộp xì gà chính hãng, đảm bảo chất lượng. Những thương hiệu nổi tiếng như Behike, Siglo VI thì lại càng khó mua. Những hộp xì gà mà bạn mua ở những cửa hàng hay các shop thì chủ yếu là hàng fake với giá rất rẻ. Hàng fake thì cũng có vài loại fake. Có loại được tận dụng bởi các lá thuốc trong quá trình chọn lựa, ủ lên men không đạt tiêu chuẩn bị đào thải, có loại không đủ thời gian ủ, hoặc chất lượng lá kém…. Tất cả những lá thuốc đó đều được tận dụng để những người làm hàng nhái cho ra những hộp thuốc mà người bình thường rất dễ bị nhầm lẫn. Nếu ham rẻ, nhiều người còn mua phải những điếu xì gà được quấn bằng “lá chuối khô” hút khét lẹt, khói bay mù trời.

Chính vì vậy, với những người có sự lựa chọn khôn ngoan thì không bao giời họ mua xì gà tại nước ngoài,  trừ trường hợp mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay thì mới có hàng chính hãng. Tuy nhiên, số lượng mua bị hạn chế và không có nhiều chủng loại để bạn lựa chọn.

Tại Việt Nam có nhiều nơi cung cấp xì gà rất có uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng cho nhu cầu người dùng xì gà ngày càng cao. Xigacubacaocap.com là một địa chỉ như vậy. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn cho mình được những hộp xì gà tuyệt vời, giá luôn thấp hơn thị trường từ 10 đến 15%.     

Hãy thử và cảm nhận!

-Nguồn: xigacubacaocap.com-