So sánh siglo VI hộp 5 điếu và hộp 3 điếu tubos

04/05/2017 - 04:55

Siglo VI được sản xuất năm 2002 và khi ra đời đã làm bùng nổ các tín đồ của xì gà bởi hương vị vô cùng độc đáo. Cùng là dòng Siglo nhưng siglo VI hoàn toàn khác biệt so với siglo I, II, III, IV và Siglo V. Siglo VI đã làm mê mẩn giới thượng lưu bởi mùi vị được hòa quyện bới hương vị của gỗ, cà phê, men lá thuốc, hồi, ca cao…. Với chiều dài 150 mm, chu vi 52 mm, hình dáng Canonazo, siglo VI trông thật hùng dũng, xứng với những người thưởng thức nó. Nhiều người ví siglo VI sánh ngang với Behike 52 và hơn hẳn Maduro 5 genios. Để có được điếu siglo VI thì từ khâu trồng trọt, thu hoạch, lựa chọn lá thuốc và ngâm ủ là cả một hành trình dài với nhiều công đoạn cực kỳ tỉ mỉ va công phu. Thời gian để ủ lên men lên đến 5 năm, chính vì vậy giới sành điệu gọi siglo VI là kiệt tác của Xì gà. Rất nhiều người đã bỏ hẳn thói quen hút các loại xì gà khác để chuyên sang trung thành với Siglo VI. Bản thân tôi cũng là một tín đồ của Siglo VI (các bạn có thể xem thêm bài viết “Tôi và Siglo VI”  đăng trên xigacubacaocap.com).

 

Siglo VI được đóng gói hộp 3 điếu tubos, hộp 5 điếu, 10 điếu, 15 điếu và 25 điếu. Hộp có nhiều điếu thì giá sẽ rẻ hơn chút ít do hình thức đóng gói và số lượng nhiều hơn. Hộp 3 điếu tubos là đắt hơn cả bởi từng điếu thuốc được bảo quản trong ống tubos, sẽ không bị mất mùi vị; thời gian bảo quản được lâu hơn…. Về chất lượng thì đã là siglo VI thì chất lượng là như nhau, không thay đổi, tuy nhiên có nhiều người khi hút Siglo VI tubos thì khen có vị đậm và thơm hơn. Tôi thì nghĩ có khi các bạn cảm tính nên nghĩ vậy thôi.

 

Nếu mua tặng đối tác, khách hàng, và sếp của bạn... thì nên mua siglo VI tubos - hình thức trông đẹp và sang trọng. Nếu bạn mua để dùng thì nên chọn siglo VI hộp 5 điếu, giá cả cũng rẻ hơn loại tubos mà chất lượng thì không thay đổi, bảo quản cũng dễ bởi số lượng ít nên sẽ dùng nhanh hơn loại 10 điếu đến 25 điếu (nếu như bạn không có hộp giữ ẩm). Số tiền bỏ ra cho một hộp 5 điếu cũng không nhiều, đồng thời dễ dàng mang đi công tác hoặc du lịch….

 

Tại xigacubacaocap.com chuyên cung cấp Siglo VI hộp 3 điếu tubos và hộp 5 điếu. Hộp siglo VI loại 5 điếu là sản phẩm độc quyền phân phố tại xigacubacaocap.com.

Hãy thử và cảm nhận!