Xì gà – một món quà ý nghĩa !

25/04/2017 - 04:22

Đối với bất cứ dân tộc nào trên thế giới, văn hóa tặng quà nhau trong mỗi dịp lễ tết, ngày kỷ niệm, ngày khai trương, hay bất cứ ngày trọng đại nào của Quốc gia hay từng người dân là điều không thể thiếu. Tặng quà thể hiện sự trân trọng, yêu thương, quý mến, quan tâm… của người tặng đối với người nhận. Qua đó tăng cường mối thân thiện lẫn nhau giữa hai bên kể cả ở cấp ngoại giao các nước, giữa các nhà lãnh đạo hay từng người dân bình thường.

Để chuẩn bị một món quà tặng thì có vô số lựa chọn khác nhau tùy theo điều kiện, sở thích và sự kiện cụ thể để người tặng quà sẽ lựa chọn món quà có ý nghĩa nhất đối với người nhận. Nói thì đơn giản vậy nhưng đôi khi để lựa một món quà tặng nào đó cho đối tác, người thân thì vô cùng khó khăn. Quà tặng thường được chú trọng bởi hai tiêu chí: Tinh thần hoặc vật chất. Để lựa chọn món quà mà người nhận thích thú thì đó là thành công của người tặng quà.

Trong chúng ta chắc ai cũng ít nhất vài lần tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác… và không ít lần các bạn phải đau đầu, mất thời gian để chọn quà bởi nó còn phụ thuộc cả vào điều kiện kinh tế của bạn và chủng loại quà mà bạn muốn mua. Các bạn cũng từng có những giây phút rất vui và sung sướng bởi cảm nhận được sự vui mừng thích thú của người thân, bạn bè…khi nhận món quà bạn tặng. Món quà như vậy thì ý nghĩa biết bao!

Với những ai đang loay hoay tìm kiếm một món quà nào đó để tặng cho đối tác làm ăn, bạn bè hay thậm chí là cấp trên của mình nhân ngày kỷ niệm của đất nước như Quốc khánh, quốc tế lao động,  ngày Tết cổ truyền … hay một sự kiện đáng ghi nhớ nào đó thì một gợi ý cho các bạn: Đó là Xì gà! Tại sao lại là Xì gà? Hiện nay, không còn cái thời xách chai rượu Tây và vài ba hộp bánh ngoại cùng tút thuốc ba số 555 để đến nhà đối tác bàn công chuyện làm ăn nữa. Vài năm gần đây, một trào lưu chủ yếu là dành cho giới thượng lưu, quan chức, đại gia, doanh nhân thành đạt… đang thịnh hành và phát triển mạnh mẽ không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Hải Phòng… mà còn ở các tỉnh thành khác trong cả nước. Đó là Xì gà! Đặc biệt, loại được dân sành điệu ưa chuộng nhất không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đó là Xì gà do Cuba sản xuất với thương hiệu nổi tiếng Cohiba - Habanos S.A như Behike, Siglo, Maduro 5….  Đối với những tín đồ của Xì gà thì thật tuyệt vời nếu như nhận được món quà có ý nghĩa trên! Tuy nhiên hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi bán Xì gà với chất lượng thật, giả lẫn lộn. Vì vậy để mua được hàng chính hãng, chất lượng bảo đảm không phải dễ dàng đối với những người không sành. Nếu mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng mà đem đi tặng thì lợi bất cập hại!

 Xigacubacaocap.com sẽ là địa chỉ hoàn toàn tin cậy để bạn có được những điếu Xì gà chính hãng, được bảo quản trong điều kiện tốt nhất về nhiệt độ, độ ẩm… theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Những điếu xì gà tại xigacubacaocap.com luôn tuyệt hảo về chất lượng, dễ chịu về giá thành và hài lòng về cách phục vụ.

Hãy thử và cảm nhận!

www.xigacubacaocap.com